LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

MEDiCARE được thành lập tại Việt Nam vào năm 2001 với cửa hàng đầu tiên tại Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh. MEDiCARE là thương hiệu bán lẻ đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam về Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc Đẹp trong suốt hơn 10 năm cho đến khi các đối thủ cạnh tranh xuất hiện vào năm 2011.

Với hệ thống Cửa hàng đã và đang mở rộng trên cả nước, MEDiCARE đã từng bước vững chắc tạo cho mình một lượng Khách hàng ổn định. Khách hàng biết đến MEDiCARE với các sản phẩm chính hãng, đa dạng phong phú và giá cả hợp lý cho nhu cầu làm đẹp & giữ gìn sức khoẻ mỗi ngày: “Bạn luôn khám phá được những điều khác biệt thú vị khi đến với MEDiCARE”

Năm 2014, MEDiCARE chính thức đưa vào vận hành trung tâm phân phối chính (Kho) với các thiết bị kiểm soát nhiệt độ, đạt đầy đủ Tiêu chuẩn đưa vào hoạt động để phục vụ cho hệ thống cửa hàng MEDiCARE đang được mở rộng trên toàn quốc. Việc phát triển Trung tâm phân phối này đã nâng cao hiệu quả trong việc cung ứng hàng hóa cho các cửa hàng MEDiCARE nhằm đảm bảo những “sản phẩm mới nhất” luôn có mặt tại Cửa hàng của bạn cũng như đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của Nhà sản xuất luôn được duy trì ở tiêu chuẩn cao nhất.

Không ngừng tại số lượng hơn 150 cửa hàng hiện có tại Việt Nam và Myanmar, hàng năm chúng tôi tiếp tục mở thêm các cửa hàng mới. Đồng thời, bạn có thể tham khảo và mua hàng trên trang web của chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hoặc có thể mua hàng bằng dịch vụ “Chọn hàng trực tuyến & Nhận hàng trực tiếp” (Click & Collect) tại một cửa hàng bạn chọn.