Về chúng tôi

MEDiCARE là nhà bán lẻ tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Chăm sóc Sức Khoẻ & Sắc Đẹp. Chúng tôi cung cấp đa dạng dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp chính hãng với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng kèm theo cả những điều thú vị khi mua sắm cho các đối tượng Khách hàng có tâm hồn trẻ trung luôn có nhu cầu quan tâm chăm sóc sắc đẹp, làm đẹp & bắt kịp các xu hướng hiện đại.

MEDiCARE luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn thêm yêu cuộc sống khi luôn giữ cho bản thân khoẻ mạnh, quyến rũ & tâm hồn luôn tươi trẻ với những khám phá thú vị bất cứ khi nào bạn đến với MEDiCARE.

Những sản phẩm chính của MEDiCARE bao gồm: Thuốc – dược phẩm, thực phẩm chức năng, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông dụng, mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, sữa tắm, chăm sóc răng miệng và các sản phẩm dành riêng cho nam giới.

Là thương hiệu dẫn đầu, MEDiCARE luôn xem Khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi chiến lược kinh doanh với tôn chỉ “Bạn sẽ luôn tìm thấy những khác biệt ở MEDiCARE”

Chuỗi Cửa hàng MEDiCARE hiện đại và chuyên nghiệp, luôn tràn đầy năng lượng với màu sắc rực rỡ hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam & hơn 70 cửa hàng tại Myanmar mang lại cho khách hàng sự tiện lợi, thân thiện, thoải mái và tươi trẻ khi mua sắm. MEDiCARE luôn cố gắng tạo sự khác biệt từ những điều bình thường trong cuộc sống