Chính sách Khuyến Mãi

Chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo tất cả giá sản phẩm của chúng tôi là chính xác trên trang web/ ứng dụng và đây là giá bạn phải trả khi đặt hàng ngay lập tức. Giá có thể thay đổi qua đêm, đặc biệt khi bắt đầu hoặc kết thúc chương trình khuyến mãi, vì vậy vui lòng kiểm tra giá chính xác nếu bạn mua hàng từ cửa hàng trong một hoặc hai ngày sau khi kiểm tra trang web.

Tất cả giá đã bao gồm VAT.

Chính sách Khuyến Mãi

MEDiCARE có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tháng, vì vậy hãy kiểm tra thời hạn áp dụng để đảm bảo bạn có thể được hưởng mức giá thấp hơn trong thời gian khuyến mãi. Hầu hết các sản phẩm sẽ trở lại mức giá bình thường khi kết thúc thời gian khuyến mãi.

Trên website, ứng dụng và tại các cửa hàng, chúng tôi luôn hiển thị giá bán thường bên cạnh giá khuyến mãi thấp hơn. Trong thời gian KHUYẾN MÃI LỚN hàng năm, đôi khi toàn bộ thương hiệu hoặc danh mục sản phẩm được cung cấp với mức chiết khấu cố định, chẳng hạn như giảm giá 30%. Chiết khấu này được áp dụng khi bạn mua sản phẩm và có thể thấy rõ trên biên lai của bạn.

Đôi khi các nhà cung cấp sản phẩm của chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho Khách hàng MEDiCARE giá trị bổ sung. Ví dụ: quà tặng thưởng, thêm 20% miễn phí hoặc rút thăm may mắn. Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi này bên cạnh bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của MEDiCARE cho các sản phẩm cùng loại.

Ưu đãi khuyến mãi đôi khi có thể được giới hạn ở số lượng tối đa cho mỗi Khách hàng nhằm đảm bảo tất cả Khách hàng có thể tận hưởng giá trị bổ sung hoặc số lượng có hạn của một sản phẩm có nhu cầu rất cao và giới hạn là để đảm bảo tính công bằng. Ví dụ, khẩu trang hoặc nước rửa tay trong thời kỳ bùng phát dịch Covid..

Các chương trình khuyến mãi có thể thay đổi do những trường hợp không lường trước được. Mọi thay đổi về chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo trên trang web, ứng dụng và tại các cửa hàng. Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên của cửa hàng để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúng tôi nỗ lực làm việc nhằm đảm bảo rằng tất cả các cửa hàng đều có hàng trong thời gian khuyến mãi. Đôi khi do sai sót và bán hết hàng nhanh hơn chúng ta mong đợi. Cửa hàng có thể lấy thông tin liên hệ của bạn và gọi lại cho bạn khi sản phẩm có hàng trở lại.

Chúng tôi có nhiều quy mô cửa hàng khác nhau nên không thể cung cấp tất cả 8.500 sản phẩm của chúng tôi tại tất cả các cửa hàng. Nếu bạn đang mua sắm trực tuyến trên website hoặc ứng dụng, chúng tôi sẽ hiển thị tất cả các sản phẩm đang có sẵn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của bạn. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm thuốc cần phải có sự tư vấn của dược sĩ trong quá trình mua hàng nên hiện tại chúng tôi không bán trực tuyến, bạn có thể ghé cửa hàng MEDiCARE Pharmacy để được tư vấn và mua sắm.