Liên hệ

Chúng tôi rất sẵn sàng lắng nghe ý kiến của bạn! Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào hoặc bạn muốn chia sẻ với chúng tôi phản hồi của mình, vui lòng liên hệ bằng cách sử dụng một trong các tùy chọn bên dưới.

Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm trong phần Hỏi đáp của chúng tôi.

Nhấp vào bên dưới để trò chuyện với chúng tôi ngay bây giờ hoặc chọn một trong các tùy chọn liên hệ khác: 

MEDiCARE (CÔNG TY TNHH MÊ ĐI CA)

Địa chỉ: 254 Bis Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại

:

(+84-28) 7308 7318

Email :

info@medicare.com.vn

 

:

support@medicare.com.vn

Website

:

www.medicare.vn

Mọi thắc mắc và phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gửi e-mail cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình bên dưới hoặc bấm vào phần Hỏi đáp. Nếu không, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.

Làm thế nào để tôi mua hàng trực tuyến?

Có hai hình thức, bạn có thể mua hàng trực tuyến:

1) Dịch vụ “Chọn hàng trực tuyến & Nhận hàng trực tiếp” (“Click & Collect”) MEDiCARE. Bạn mua hàng và thanh toán tại cửa hàng bạn lựa chọn. Vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn Sử dụng dịch vụ “Click & Collect”
2) Mua hàng trực tuyến với dịch vụ giao hàng tận nơi. Bạn mua hàng trên trang web và chọn phương thức thanh toán; COD hoặc thanh toán qua ví điện tử VNPay

Các chương trình khuyến mãi trên trang web có giống tại các cửa hàng của MEDiCARE không?

Hầu hết các chương trình khuyến mãi đếu áp dụng trên trang web và tại các cửa hàng. Đôi khi chúng tôi thông báo các chương trình khuyến mãi độc quyền trên trang web hoặc tại các cửa hàng mà không áp dụng cho cả hai. Điều này sẽ được nêu rõ trên trang web MEDiCARE. Ví dụ: “Khuyến mại dành riêng cho trang web” hoặc “Khuyến mại chỉ áp dụng tại cửa hàng”

Thời gian giao hàng của tôi thường mất bao lâu? Tôi có thể nhận giao hàng trong ngày không?

Chúng tôi luôn cố gắng giao đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất với hình thức giao hàng do đối tác vận chuyển Viettel Post quy định. Khung thời gian

Viettel Post giao nhận đơn hàng của bạn như sau:
– Các đơn hàng đặt trước 16:00 được lấy ngay trong ngày.
– Viettel Post sẽ giao nhận đơn hàng của bạn khi xuất phát trong khung thời gian nêu trên và không cố định.
Giờ làm việc có thể bị ảnh hưởng trong những ngày nghỉ lễ.

Viettel Post luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tối đa. Tuy nhiên, nhân viên của Viettel Post giao hàng bằng xe máy, chở nhiều đơn hàng có giá trị nên Viettel Post khuyến khích bạn ở các tòa nhà cao tầng, chung cư xuống sảnh, tầng trệt nhận hàng từ nhân viên giao hàng.

Phí giao hàng? Đơn hàng như thế nào thì được giao hàng miễn phí?

Phí giao hàng được Viettel Post tính dựa trên tỷ lệ cân nặng, địa điểm nhận hàng và loại hình vận chuyển bạn chọn. Đôi khi chúng tôi có các chương trình khuyến

mãi giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển được thông báo trên trang web. Những điều này luôn được làm rõ ràng trước khi bạn đặt hàng.

Hình thức thanh toán nào được chấp nhận?

Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán sau tại cửa hàng của chúng tôi::
– Tiền mặt
– Thẻ ATM nội địa
– Thẻ tín dụng / Thẻ ghi nợ / VISA / MASTER / JCB / American Express / Union Pay / Discover / Napas / Diners Club International
– Thanh toán qua ví điện tử GrabPay by Moca, VNPay
– Phiếu thưởng điện tử Gotit / Urbox
– Phiếu quà tặng MEDiCARE
Để đơn giản & thuận tiện cho Khách hàng mua sắm trực tuyến, chúng tôi hổ trợ các phương thức thanh toán sau:
– Thanh toán tiền mặt khi giao hàng
– Thanh toán qua ví điện tử VNPay

Sản phẩm bạn giao không đúng như sản phẩm tôi đặt hoặc bị hư hỏng, kém chất lượng, tôi có thể trả lại hàng như thế nào? Chính sách hoàn trả là gì?

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích mua hàng MEDiCARE nhưng nếu bạn muốn trả lại bất cứ thứ gì, chúng tôi sẽ sẵn lòng hoàn lại tiền cho bạn đối với bất kỳ mặt hàng nào bạn trả lại cho chúng tôi ở bất kỳ cửa hàng nào ngay cả khi mua ở cửa hàng khác hoặc mua sắm trực tuyến. Sản phẩm phải ở trong tình trạng chưa sử dụng và có thể bán lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua với biên lai hợp lệ. Vui lòng tham khảo thông tin về Chính sách đổi trả& hoàn tiền để có thông tin mới nhất.