MEDiCARE Việt Nam trao tặng NƯỚC MUỐI SINH LÝ 0.9% 500ml – NHÃN HÀNG MEDiCARE ĐỘC QUYỀN cho các Bệnh Viện Dã Chiến tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức. (Tháng 07/2021).        

Với mong muốn cùng cả nước và Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức đẩy lùi dịch Covid-19, Quỹ MEDiCARE được thành lập với sự đóng góp của toàn thể nhân viên MEDiCARE như là một món quà nhỏ đầy ý nghĩa nhằm chia sẻ khó khăn nơi tuyến đầu chống dịch.

Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch COVID-19, nhu cầu về vật dụng, trang thiết bị phòng ngừa dịch cho các Bệnh viện điều trị Covid-19 là mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Nắm bắt được tính cấp thiết trong giai đoạn này, vào tháng 7/2021 vừa qua, Đại diện của MEDiCARE Việt Nam đã đến thăm và trao tặng tổng cộng hơn 15.000 (Mười lăm ngàn) chai NƯỚC MUỐI SINH LÝ 0.9% 500ml – NHÃN HÀNG MEDiCARE ĐỘC QUYỀN (tương đương hơn 140 triệu đồng) cho các Bệnh Viện Dã Chiến tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức. Hy vọng món quà sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho nhân viên y tế cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Tại buổi trao tặng, đại diện của các Bệnh Viện Dã Chiến đã cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm thiết thực của MEDiCARE Việt Nam đối với công tác phòng chống và điều trị Covid-19.

Thông qua các hoạt động cộng đồng lần này, MEDiCARE Việt Nam mong muốn góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ Đức nói riêng cũng như cả nước nói chung để cùng sớm đẩy lùi dịch bệnh.