Điều lệ Khách hàng


Sản phẩm chính hãng

Các nhà cung cấp của MEDiCARE phải có giấy chứng nhận đảm bảo sản phẩm đều đúng quy định và đạt tiêu chuẩn chất lượng. Sản phẩm nhập khẩu phải có mã đăng ký và chứng nhận nội dung in trên bao bì.

Trung tâm phân phối và hệ thống Cửa hàng MEDiCARE với quy trình kiểm tra thường xuyên & nghiêm ngặt đảm bảo MEDiCARE chỉ bán những sản phẩm đủ tiêu chuẩn trong cửa hàng.

Quyền lợi Khách hàng

Toàn bộ hoạt động kinh doanh của MEDiCARE luôn hướng đến Khách hàng một cách thiết thực: luôn cố gắng đón đầu những nhu cầu của Khách hàng mà vẫn bắt kịp với xu hướng làm đẹp thịnh hành để mang đến cho Khách hàng những khám phá thú vị khi mua sắm tại cửa hàng MEDiCARE.

Chúng tôi luôn kinh doanh dựa trên quyền lợi Khách hàng:

 • Cam kết hoàn trả
  Khi Khách hàng không hài lòng với bất cứ sản phẩm nào mua tại MEDICARE, Khách hàng có thể mang hoá đơn cùng với sản phẩm đến MEDiCARE để đổi hàng hoặc hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày in trên hoá đơn. Điều khoản này không áp dụng với các loại mỹ phẩm trang điểm, thuốc tây & đồ lót.
 • Không bán hàng giả
  MEDiCARE chỉ kinh doanh các mặt hàng chính hãng từ các công ty hoạt động hợp pháp với giấy phép kinh doanh đầy đủ. Chúng tôi luôn áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo các cửa hàng MEDICARE không chủ tâm bán hàng giả cho Khách hàng.
 • Chất lượng mới nhất
  MEDiCARE hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp nhằm đảm bảo các sản phẩm luôn có thời hạn sử dụng an toàn lâu nhất.
 • Không bán hàng cận date
  MEDiCARE quy định nội bộ rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo các cửa hàng MEDiCARE không bán hàng cận date.
 • Mới lạ khi mua sắm
  MEDiCARE luôn cố gắng đón đầu các xu hướng chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp với các sản phẩm mới nhất trên thị trường; cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm tốt nhất & đa dạng nhất.
 • Sạch sẽ
  MEDiCARE luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh tốt nhất trong toàn bộ các cửa hàng MEDiCARE nhằm tạo môi trường mua sắm chuyên nghiệp & hiện đại cho Khách hàng.
 • Phục vụ chuyên nghiệp
  MEDiCARE luôn cố gắng liên tục mang đến những dịch vụ hoàn hảo từ sự thân thiện, tự tin & những kiến thức tư vấn hữu ích mà các nhân viên cửa hàng mang lại cho Khách mỗi khi đến cửa hàng.

Chúng tôi sẵn sàng đón nhận ý kiến đóng góp từ Khách hàng để giúp cho đội ngũ nhân viên MEDiCARE ngày càng phát triển và làm hài lòng Khách hàng nhiều hơn nữa. Hãy liên hệ chúng tôi