THÔNG TIN CHUNG
 
Chào mừng quý khách hàng đã đến với Webiste TMĐT medicare.com.vn
Công ty TNHH Mê Đi Ca phát triển với tên miền Webiste TMĐT là: www.medicare.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Website  TMĐT medicare.com.vn”)
Xin quý khách vui lòng đọc kỹ những điều khoản và điều kiện sử dụng dưới sau đây:

1.    Điều khoản chung
Hiện tại, Webiste TMĐT medicare.com.vn được dùng để giới thiệu về Công ty, sản phẩm, chương trình khuyến mãi và không có chức năng mua bán trực tuyến và đặt hàng trên Website.
Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Webiste TMĐT medicare.com.vn  phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Những thông tin trên Webiste TMĐT medicare.com.vn  phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Webiste TMĐT medicare.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Webiste TMĐT medicare.com.vn.

2.       Trách nhiệm của người sử dụng
Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 
Khách hàng cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT medicare.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT medicare.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì khách hàng sẽ phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Không có những hành vi xúc phạm, kích động đến những thành viên khác trên trang Medicare.com.vn, không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác.
Không được gởi đường dẫn của các website khác lên Medicare.com.vn.
Tùy theo mức độ vi phạm, ban quản lý Medicare.com.vn sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung hoặc chặn (block) những nội dung và thành viên đưa nội dung đó trên trang Medicare.com.vn.

3.       Bản quyền
Công ty TNHH Mê Đi Ca là chủ sở hữu của trang web medicare.com.vn. Cho nên việc chỉnh sửa trang web, cập nhật thông tin và thay đổi nội dung, hình thức trang web thuộc thẩm quyền của Ban quản trị Medicare.com.vn. Bất kỳ chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kỳ mục đích nào mà không được sự đồng ý của Medicare đều được xem là hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của Medicare.

4.       Bảo vệ thông tin khách hàng
Chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng một môi trường trao đổi tìm hiểu thông tin an toàn và minh bạch thông qua việc công bố công khai, chi tiết thông tin về Website TMĐT medicare.com.vn.
Công bố các cách thức liên hệ để khách hàng có thể dễ dàng được hỗ trợ và giải đáp khi sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Website TMĐT medicare.com.vn.
Khách hàng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến địa chỉ của văn phòng chính hoặc thông qua mục “Liên hệ” của Website TMĐT medicare.com.vn và Công ty TNHH Mê Đi Ca sẽ cố gắng giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

5.       Liên kết
Chúng tôi có thể cung cấp liên kết đến các trang web khác được cung cấp bởi bên thứ ba (“Các Trang Liên Kết”). Chúng tôi không có nghĩa vụ giám sát các nội dung trên các trang web liên kết và không có quyền thay đổi, cập nhật hoặc kiểm soát nội dung trên các trang liên kết. Việc chúng tôi cung cấp liên kết tới trang web của bên thứ ba không được hiểu như một sự chứng thực, ủy quyền, tài trợ, hoặc sáp nhập liên quan đến các trang web này, chủ sở hữu của chúng, hoặc các nhà cung cấp.
Các trang liên kết có thể có quy định, chính sách riêng tư, điều khoản bảo mật, điều khoản truyền tải thông tin cá nhân và các điều khoản khác, không trùng với các điều khoản được cung cấp trong Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi. Nếu quý khách truy cập các liên kết này, xin vui lòng xem điều khoản sử dụng, chính sách riêng tư, thông báo và chính sách tương ứng.

6.       Thay đổi nội dung
Ban quản trị Medicare.com.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa các nội dung, các chính sách, thông tin  trên website Medicare.com.vn trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

7.       Điều khoản áp dụng
Quy chế của Website TMĐT medicare.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT medicare.com.vn  có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website medicare.com.vn  cho các khách hàng biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực hiện nghĩa vụ với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!!!