CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1.Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website medicare.com.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà medicare.com.vn cần thành viên cung cấp để medicare.com.vn liên hệ tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng.  
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại cửa hàng Medicare, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.  
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT medicare.com.vn khi phát hiện những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp
 
2.Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin của quý khách nhằm mục đích:
  • Cung cấp những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng
  • Cung cấp các dịch vụ tiện ích đến cho khách hàng
  • Đảm bảo an toàn cho các thành viên khi truy cập website
  • Nhận email đóng góp ý kiến và phản hồi
Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3.Thời gian lưu trữ thông tin  

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ medicare.com.vn

4.Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Website Thương mại điện tử [www.medicare.com.vn]:
Công ty:   Công ty TNHH Mê Đi Ca
Địa chỉ: 254 Bis Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
Tel:(08)38377318      Fax:(08)38377313    Email:info@medicare.com.vn    

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình   

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu medicare.com.vn thực hiện việc này.   

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website medicare.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị sẽ được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website medicare.com.vn. Ban quản trị sẽ tiếp nhận ý kiến, phản hồi thông tin và đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời và dung đắn.

6.Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên medicare.com.vn được medicare.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của medicare.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.  

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, medicare.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên (nếu có) bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên medicare.com.vn. 

Ban quản lý medicare.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý medicare.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác
 
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!!!